Cơ hội duy nhất trong năm nay. Chỉ với 460k gói khám tổng quát nam khoa, phụ khoa >> click để xem chi tiết

Hotline

083.66.33.399

8h00 - 20h30

(Tất cả các ngày trong tuần)

››Mua thuốc phá thai ở đâu?

Mua thuốc phá thai ở đâu?

06/10/2018 | Chia sẻ:

Khi buộc phải đi đến quyết định phá thai, nhiều chị em thường không tìm hiểu dịch vụ y tế phá thai an toàn mà lướt các trang mạng với mong muốn tìm kiếm thông tin về vấn đề mua thuốc phá thai ở đâu? Giá mua thuốc phá thai bao nhiêu tiền? Phá thai bằng thuốc có an toàn không? để rồi sau khi tự ý sử dụng thuốc phá thai và gánh chịu hậu quả khôn lường.

Phá thai bằng thuốc là một trong những phương pháp phá thai được áp dụng đối với tuổi thai không quá 7 tuần tuổi, thai đã di chuyển vào làm tổ trong buồng tử cung. Người mang thai không mắc các bệnh tim mạch, cao huyết áp, bệnh tuyến thượng thận, rối loạn đông máu, rối loại corticoit,…

Thuốc phá thai bao gồm loại nào?

phá thai an toàn bằng thuốc

Theo các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám Sản phụ khoa 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội thì hiện nay trên thế giới có 4 nhóm thuốc phá thai được áp dụng  phổ biến. Tuy nhiên, tại Việt Nam, Bộ Y tế chỉ cho phép sử dụng hai nhóm thuốc chính đó là prostaglandineprogesterone.

  • – Nhóm progesterone: có tác dụng  làm ngừng sự phát triển của bào thai trong buồng tử cung.
  • – Nhóm prostaglandine: Có tác dụng tăng tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai tự nhiên.

Trong đó có mifepristone và misoprostol là 2 loại thuốc phá thai nội khoa phổ biến hiện nay. Vì thế, chị em thường tìm hiểu và mong muốn mua thuốc phá thai mifepristone và misoprostol. Vậy, mua thuốc phá thai qua mạng có được không? mua thuốc phá thai ở đâu giá bao nhiêu?

Mua thuốc phá thai ở đâu Hà Nội?

mua thuốc phá thai ở đâu hà nội

Nhiều chị em, đặc biệt là những chị em mang thai ngoài ý muốn mong muốn vì e ngại tới các bệnh viện và cơ sở y tế chuyên khoa nên muốn đình chỉ thai an toàn bằng cách mua thuốc phá thai về sử dụng. Tuy nhiên, chị em chú ý rằng, theo quy định của Bộ y tế, thuốc phá thai chỉ được sử dụng tại những bệnh viện, cơ sở y tế được cấp phép, có sự giám sát, kiểm tra của Bộ.

Vì thế, nếu bạn trẻ mua thuốc phá thai online bên ngoài, hoặc tại những cơ sở y tế chui, chưa được cấp phép hoạt động, bạn có nguy cơ cao mua phải thuốc phá thai giả, thuốc phá thai kém chất lượng và hậu quả của việc tự ý mua thuốc phá thai sử dụng là rất nghiêm trọng, có thể dẫn tới sót thai, sót nhau, chảy máu, băng huyết,…gây vô sinh sau này, thậm chí là tính mạng.

Nguyên tắc phá thai bằng thuốc

nguyên tắc phá thai bằng thuốc

Theo nhận định của các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa, phá thai bằng thuốc chỉ được thực hiện khi được bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng sức khỏe, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, sau đó nếu chị em đủ điều kiện phá thai bằng thuốc thì bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện phá thai an toàn.

Cũng như các phương pháp phá thai khác, phá thai bằng thuốc cần có sự giám sát và theo dõi chặt chẽ của bác sĩ chuyên Sản phụ khoa. Quy trình thực hiện phá thai bằng thuốc phải được đảm bảo đúng yêu cầu nghiêm ngặt của Bộ y tế để đảm bảo an toàn trong và sau khi phá thai.

Lời khuyên từ các chuyên gia y tế

Tốt nhất khi chị em chưa có ý định mang thai và sinh con thì cần phải áp dụng biện pháp tránh thai an toàn để tránh nguy cơ mang thai ngoài ý muốn và phải đi đến quyết định khó khăn phá thai.

Chị em nên tìm hiểu thêm:

Những nguy cơ khi phá thai bằng thuốc

Phá thai tự nhiên bằng cách dân gian

Mua thuốc phá thai dễ như mua rau và mối đe doạ của “thần chết”

Trong những trường hợp chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn, bị vỡ kế hoạch hay vì bất kỳ lý do nào đó mà buộc phải bỏ thai thì cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và đình chỉ thai an toàn, không nên tìm mua thuốc phá thai khẩn cấp để rồi gánh chịu hậu quả khôn lường về sau!.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ đến từ Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc gì bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đường dây nóng: 083.663.3399 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn (hoàn toàn miễn phí).

707

Số người đang online

93

Số người đang tư vấn

64

Số người tới khám trong ngày
Bản quyền nội dung 2017 thuộc về Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền