Cơ hội duy nhất trong năm nay. Chỉ với 460k gói khám tổng quát nam khoa, phụ khoa >> click để xem chi tiết

Hotline

083.66.33.399

8h00 - 20h30

(Tất cả các ngày trong tuần)

››Phá thai bằng thuốc tẩy giun

Phá thai bằng thuốc tẩy giun

30/11/2018 | Chia sẻ:

Hiện nay có không ít chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn vì e ngại, xấu hổ đến cơ sở y tế chuyên khoa đã tự ý phá thai bằng thuốc tẩy giun tại nhà. Nhưng, liệu rằng thuốc tẩy giun có thể đình chỉ thai nghén hiệu quả hay không? Phương pháp phá thai an toàn nên áp dụng khi buộc phải đình chỉ thai nghén là gì? Dưới đây là những chia sẻ từ bác sĩ Nguyễn Thị Luyện chuyên khoa Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm- Hà Nội.

Phá thai bằng thuốc tẩy giun có an toàn như bạn nghĩ,…

phá thai bằng thuốc tẩy giun

Với ý nghĩ rằng thuốc tẩy giun có thể tiêu diệt được giun thì có thể áp dụng phá thai an toàn. Nhưng chị em có biết rằng thuốc giun chỉ có thể gây ảnh hưởng tới thai nhi mà hoàn toàn không thể thay thế cho phương pháp phá thai an toàn.

Theo một số nghiên cứu, thuốc giun chỉ có tác dụng ức chế sự phát triển của glucozo sẽ khiến giun sán mất năng lượng không thể sinh tổn, từ đó tiêu diệt giun sán trong cơ thể. Thế nhưng, có một số loại thuốc tẩy giun có thể gây dị tật thai nhi nên thường các loại thuốc này được khuyến cáo không áp dụng cho phụ nữ mang thai.

Mặt khác, y học đã chỉ ra rằng, thuốc tẩy giun chỉ có thể tẩy giun, hoàn toàn không có tính năng làm ngừng sự phát triển của thai nhi và tống thai ra ngoài. Vì thế, chị em tuyệt đối không áp dụng cách phá thai này.

Thay vào đó, chị em nên tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám cụ thể sức khỏe, siêu âm xác định chính xác tuổi thai sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản.

Nên lựa chọn phá thai bằng phương pháp chuyên khoa

Lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa phá thai an toàn

Chị em cần chú ý lựa chọn phá thai bằng phương pháp chuyên khoa để được đình chỉ thai an toàn. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám cụ thể sức khỏe chị em, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, sau đó tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi và sức khỏe của người mẹ mà bác sĩ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp có thể phá thai bằng thuốc hoặc hút thai chân không.

Lưu ý rằng để được phá thai an toàn với mức chi phí hợp lý thì chị em nên lựa chọn bệnh viện lớn hoặc những cơ sở y tế chuyên khoa được thành lập ra bên ngoài nhưng vẫn đảm nhiệm chức năng và nhiệm vụ như các bệnh viện lớn như Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội để được thăm khám và đình chỉ thai an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này.

Đặc biệt, sau khi phá thai tại đây, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học tiêu viêm tại chỗ hiệu quả; sau đó, người bệnh được áp dụng thuốc chuyên khoa đông y giúp tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, thông lâm, bổ huyết, tái tạo vòng kinh mới,…

Mong rằng những chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn biết được phá thai bằng thuốc tẩy giun có được không? Nếu chị em còn có thắc mắc, hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Luyện để được tư vấn miễn phí quan số điện thoại (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399

Bác sỹ Nguyễn Thị Luyện

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ đến từ Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc gì bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đường dây nóng: 083.663.3399 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn (hoàn toàn miễn phí).

771

Số người đang online

54

Số người đang tư vấn

52

Số người tới khám trong ngày
Bản quyền nội dung 2017 thuộc về Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền