Cơ hội duy nhất trong năm nay. Chỉ với 460k gói khám tổng quát nam khoa, phụ khoa >> click để xem chi tiết

Hotline

083.66.33.399

8h00 - 20h30

(Tất cả các ngày trong tuần)

››Phá thai an toàn và chi phí

Phá thai an toàn và chi phí

06/10/2018 | Chia sẻ:

Bên cạnh vấn đề chất lượng, hiệu quả thì giá phá thai an toàn, phá thai an toàn và chi phí được nhiều chị em tìm kiếm trên các trang mạng. Bởi lẽ, có khá nhiều chị em than rằng một số địa chỉ phá thai với chi phí quá cao khiến chị em thêm phần lo lắng. Nhằm giải đáp những khúc mắc về vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin tham khảo sau đây.

phá thai an toàn và chi phí

Bài viết tư vấn: Phá thai an toàn và chi phí

Hiện nay có 2 phương pháp phá thai an toàn là phá thai nội khoa và phá thai ngoại khoa được áp dụng tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Tuy nhiên, thực tế có nhiều địa chỉ phá thai “chui”, kém chất lượng nếu chị em thực hiện vì nghĩ rằng phá thai giá rẻ an toàn có thể dẫn tới tiền mất tật mang.

Phá thai giá rẻ và những nguy cơ kém an toàn

phá thai giá rẻ và những nguy cơ kém an toàn

Chị em nên tham khảo thêm:

Hiện nay có nhiều địa chỉ quảng cáo phá thai giá rẻ. Một mặt vì e ngại đến các bệnh viện lớn vì sợ chốn đông người, một mặt vì lo sợ chi phí nên không ít chị em đã tìm đến cái tấm biển quảng cáo phá thai giá rẻ.

Nhưng chị em có biết rằng bên cạnh những địa chỉ phá thai chất lượng vẫn còn tồn tại đâu đó địa chỉ phá thai giá rẻ, kém an toàn, trình độ tay nghề của bác sĩ còn non kém, cơ sở vật chất chưa đầy đủ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như: sót thai, sót nhau, thủng tử cung, băng huyết, nhiễm trùng,…ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản thậm chí là tính mạng.

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền?

phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền

Đối với vấn đề phá thai an toàn mất bao nhiêu tiền, các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa thuộc Phòng khám 36 Ngô Quyền – TTYT quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, chi phí cho một lần phá thai an toàn bao gồm:

  • – Chi phí thăm khám và siêu âm thai
  • – Chi phí thực hiện phá thai (phá thai bằng thuốc hoặc hút thai chân không)
  • – Chi phí tiêu viêm sau phá thai
  • – Chi phí tái khám (thường rất ít)

Tuy nhiên, để xác định giá phá thai an toàn bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Thứ nhất, tình trạng sức khỏe chị em: nếu như chị em có sức khỏe tốt, không mắc bệnh lý kèm theo thì chi phí sẽ thấp hơn đối với những chị em có sức khỏe yếu, mắc bệnh viêm nhiễm kèm theo (vì thêm chi phí tiêu viêm ổn định sau phá thai).

Thứ hai, phương pháp phá thai: nếu như tuổi thai và sức khỏe phù hợp thì bác sĩ sẽ ưu tiên chị em áp dụng phá thai bằng thuốc. Chị em có thể an tâm vì giá thuốc phá thai an toàn thường sẽ thấp hơn chi phí cho phá thai ngoại khoa bằng hút thai chân không.

Thứ ba, cơ sở y tế phá thai mà chị em lựa chọn: nếu như chị em lựa chọn phá thai tại địa chỉ chất lượng, an toàn, cơ sở được cấp phép đình chỉ thai thai thì sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn, tránh biến chứng trong và sau khi phá thai và chi phí phá thai cũng hợp lý.

Gợi ý địa chỉ phá thai an toàn- chi phí công khai

địa chỉ phá thai an toàn chi phí công khai

Một địa chỉ phá thai an toàn với chi phí công khai mà chúng tôi gợi ý dành cho chị em đó là các bệnh viện công lập, cơ sở y tế nhà nước như: Nhà hộ sinh A, Bệnh viện phụ sản Hà Nội, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền– Hoàn Kiếm- Hà Nội.

Tại những địa chỉ này, chi phí phá thai an toàn được niêm yết công khai minh bạch. Mặt khác, chất lượng tại đây khá đảm bảo được Sở Y tế cấp phép hoạt động và đình chỉ thai an toàn dưới 12 tuần tuổi.

Đặc biệt tại Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm- phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội trước khi đình chỉ thai, chị em được sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học tiêu viêm tại chỗ. Sau đình chỉ thai được sử dụng thuốc đông y giúp tăng cường nhanh sức khỏe, thông lâm, bổ huyết, là địa chỉ phá thai an toàn với chi phí công khai niêm yết theo quy định của Sở y tế mà chị em có thể lựa chọn.

Chị em nên tham khảo thêm:

Mọi thông tin chi tiết về phá thai an toàn mất bao nhiêu tiền, chị em vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn sức khỏe phụ khoa miễn phí qua số điện thoại (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Copy thông tin xin được ghi rõ nguồn: http://36ngoquyen.vn/pha-thai-an-toan-va-chi-phi

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ đến từ Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc gì bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đường dây nóng: 083.663.3399 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn (hoàn toàn miễn phí).

710

Số người đang online

68

Số người đang tư vấn

105

Số người tới khám trong ngày
Bản quyền nội dung 2017 thuộc về Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền