Cơ hội duy nhất trong năm nay. Chỉ với 460k gói khám tổng quát nam khoa, phụ khoa >> click để xem chi tiết

Hotline

083.66.33.399

8h00 - 20h30

(Tất cả các ngày trong tuần)

››Sau phá thai có được gội đầu không?

Sau phá thai có được gội đầu không?

30/11/2018 | Chia sẻ:

Chế độ kiêng khem sau phá thai vô cùng quan trọng giúp chị em mau chóng phục hồi sức khỏe. Bên cạnh vấn đề sau phá thai chị em cần kiêng làm việc nặng thì vấn đề tắm gội cũng được nhiều chị em quan tâm. Vậy sau phá thai có được gội đầu không? Gội như thế nào để không ảnh hưởng tới sức khỏe được nhiều chị em đặt ra.

Chị Phạm Tr, Bắc Ninh: “ tôi mới hút thai được 2 ngày, hiện tại sức khỏe đang dần hồi phục và vẫn còn hiện tượng ra máu nhiều. Tôi muốn hỏi sau phá thai có được gội đầu không?”

Sau phá thai chị em cần phải chú ý đến những hiện tượng bình thường và bất thường. Đặc biệt chú ý chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý sau khi phá thai.

Sau phá thai có được gội đầu?

Sau phá thai có được gội đầu không

Đối với vấn đề này, bác sỹ Nguyễn Thị Luyện chuyên khoa Sản phụ hiện nay đang công tác tại phòng khám Sản phụ khoa Ngô Quyền– Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết rằng, sau phá thai chị em không cần phải kiêng khem quá kỹ lưỡng trong vấn đề tắm hay gội đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe thì chị em có thể gội đầu sau khoảng 1-2 ngày sau phá thai.

Tuy nhiên, những chú ý sau nếu như chị em gội đầu thì cần chú ý:

  • – Không gội đầu quá lâu
  • – Nên dùng nước ấm gội đầu
  • – Sau khi gội thì chị em cần phải sấy khô ngay sau khi gội
  • – Gội đầu trong phòng kín, tránh gió lùa.
  • – Không nên ắm và gội đầu cùng một lúc.
  • – ..

Sau phá thai nên và không nên làm gì?

Sau phá thai nên và không nên làm gì

Trong những hoàn cảnh bắt buộc chị em phải đi đến quyết định đình chỉ thai thì cần phải chú ý lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín được Sở hoặc Bộ y tế cấp phép hoạt động. Sau phá thai, chị em cần phải chú ý theo dõi tình trạng sức khỏe, nên nghỉ ngơi 1 tháng sau khi phá thai và bổ sung các chất dinh dưỡng đầy đủ để sức khỏe nhanh chóng phục hồi.

Chị em nên tham khảo thêm các bài viết khác như:

Bên cạnh đó, chị em cần chú ý sau khi phá thai cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng, kiêng không thụt rửa âm đạo hay làm những công việc nặng để sức khỏe nhanh phục hồi.

Copy cần ghi  nguồn: http://36ngoquyen.vn/sau-pha-thai-co-duoc-goi-dau-khong

Bác sỹ Nguyễn Thị Luyện

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ đến từ Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc gì bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đường dây nóng: 083.663.3399 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn (hoàn toàn miễn phí).

530

Số người đang online

86

Số người đang tư vấn

129

Số người tới khám trong ngày
Bản quyền nội dung 2017 thuộc về Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền