Cơ hội duy nhất trong năm nay. Chỉ với 460k gói khám tổng quát nam khoa, phụ khoa >> click để xem chi tiết

Hotline

083.66.33.399

8h00 - 20h30

(Tất cả các ngày trong tuần)

››Phá thai an toàn khi đang cho con bú

Phá thai an toàn khi đang cho con bú

06/10/2018 | Chia sẻ:

Có những trường hợp chị em khi đang cho con bú mà bị vỡ kế hoạch nên buộc phải đình chỉ thai. Vậy đối với những trường hợp này có phá thai được không? phá thai an toàn khi đang cho con bú bằng cách nào?

phá thai khi đang cho con bú

Thắc mắc về phá thai an toàn khi đang cho con bú

Bạn Nguyễn D chia sẻ: “ tôi sinh em bé được 6 tháng và đang trong thời kỳ cho con bú. Tuy nhiên, vì chủ quan nghĩ rằng mới sinh em bé và cho con bú không thể mang thai. Giờ có thai được 6 tuần rồi không biết phải làm sao? Mong được bác sĩ giải đáp phương pháp phá thai an toàn trong thời kỳ này giúp tôi,…”

Trả lời:

Hiện nay có hai phương pháp phá thai an toàn đó là phá thai nội khoa (áp dụng đối với thai không quá 7 tuần) và phá thai ngoại khoa bằng phương pháp hút thai chân không (áp dụng đối với tuổi thai từ 6-12 tuần). Tuy nhiên, trước khi thực hiện phá thai an toàn, chị em cần được thăm khám sức khỏe cụ thể, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, sau đó bác sĩ mới chỉ định thực hiện phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả.

Bạn D thân mến, đối với trường hợp của chị cũng không ngoại lệ, cần phải được khám trước khi có chỉ định phá thai.

Thông thường, khi chị em bị vỡ kế hoạch hay vì một lý do nào đó không thể giữ  thai lại, phải phá thai trong thời gian cho con bú sẽ thường được chỉ định phá thai ngoại khoa bằng phương pháp hút thai chân không. Bởi vì, thuốc phá thai chống chỉ định cho người đang cho con bú. Việc sử dụng thuốc phá thai trong thời gian này, người mẹ phải ngưng cho con bú ít nhất 5-7 ngày hoặc 1 tháng. Vì thế, áp dụng phá thai ngoại khoa là phương pháp tối ưu.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất lúc này bạn cần bàn bạc với chồng để có quyết định cuối cùng có giữ thai lại được hay không. Trong trường hợp buộc phải bỏ thai thì bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ y tế uy tín để được khám và đình chỉ thai an toàn không ảnh hưởng tới nguồn sữa mẹ.

Thận trọng lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn

địa chỉ phá thai an toàn chi phí công khai

Bạn cần chú ý rằng, hiện nay tại Hà Nội có khá nhiều địa chỉ phá thai. Trong số những địa chỉ phá thai an toàn vẫn còn đâu đó những địa chỉ kém chất lượng, phá thai không đảm bảo uy tín gây nên một số biến chứng như sót thai, sót nhau, thủng tử cung, dính tử cung, băng huyết, nhiễm trùng,…ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

Vì thế, các chuyên giai khuyên chị em có thể lựa chọn Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội để được thực hiện phá thai an toàn, uy tín.

Được biết, Phòng khám này là cơ sở y tế chuyên khoa công lập lâu năm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, đơn vị trực thuộc Sở y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, được cấp phép đình chỉ thai an toàn dưới 12 tuần bằng 2 phương pháp nội khoa và ngoại khoa hiệu quả, an toàn, nhanh chóng do bác sĩ có trình độ thực hiện.

Chị Nguyễn Ng, Long Biên, Hà Nội: “ một lần vỡ kế hoạch khi đang cho con bú, tôi phải đi đến quyết định phá thai và lựa chọn Trung tâm y tế quận Hoàn kiếm. Rất may, các bác sĩ tư vấn và thực hiện thủ thuật an toàn nên tôi hoàn toàn yên tâm,…”

Chị em nên tham khảo thêm:

Mong rằng những thông tin chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn biết được phá thai an toàn khi đang cho con bú như thế nào? từ đó có sự lựa chọn sáng suốt khi cần đình chỉ thai nghén!.

Mong rằng những thông tin chia sẻ từ bài viết hữu ích dành cho bạn. Nếu còn thắc mắc, hãy gọi (024) 38.255.599 – 083.663.3399 hoặc chat trực tuyến với bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

Copy các bạn nhớ ghi nguồn: http://36ngoquyen.vn/pha-thai-an-toan-khi-dang-cho-con-bu

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ đến từ Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc gì bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ đường dây nóng: 083.663.3399 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn (hoàn toàn miễn phí).

524

Số người đang online

61

Số người đang tư vấn

113

Số người tới khám trong ngày
Bản quyền nội dung 2017 thuộc về Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền